UFABETWIN

UFABETWIN และการเปิดตัวที่แอนฟิลด์ที่ไม่เคยมีมาก่อน ฮัคเคอร์บี้ย้ายจากดิวิชั่น 3 ไปสู่ตำแหน่งจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก

ดาร์เรน ฮัคเคอร์บี้ ดึงหนึ่งในการย้ายทีม ที่น่าประหลาดใจ ของฤดูกาล 1995 ที่เซ็นสัญญากับ นิวคาสเซิลยูไนเต็ด จากลินคอล์นซิตี้ ชั้นใต้ดินดิวิชั่นสาม ผู้ให้ความบันเทิงของ Kevin Keegan จะมีส่วนร่วมกับ 400,000 ปอนด์สำหรับความรู้สึก

วัยรุ่นที่ดึงดูดคู่ครอง จากทั่วประเทศ Huckerbyให้สัมภาษณ์ กับUndr the Cosh podcastว่าเขาเปลี่ยนจาก การอยู่ในคลับเฮาส์ที่ “ถูกประณาม” กับพวก Imps มาเป็นการพักค้างคืน ในบ้านของ Kevin Keegan ได้อย่างไร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ก็กระตือรือร้น ที่จะก้าวไปข้างหน้า แต่พลังแห่งการโน้มน้าวใจ ของคีแกน ทำให้Magpiesเอาชนะคู่แข่ง ด้วยลายเซ็นของเขา เรากำลังเดินทางไปยัง Macclesfield และผู้จัดการก็ดึงฉันมา และบอกว่า ‘วันนี้คุณไม่ได้ลงเล่น คุณจะไปกับ [Kevin]

Keegan Huckerby กล่าว “ฉันไปพักที่บ้านของคีแกน และเซ็นสัญญากับ นิวคาสเซิลในวันรุ่งขึ้น ฉันเปลี่ยนจาก การไม่ไปเล่นเกม มาเป็นการเซ็นสัญญา กับนิวคาสเซิล ฉันต้องให้พ่อเอาสูทมา เพราะฉันอาจจะเซ็นสัญญา ฉันเกือบจะไม่ได้ทำ

“ฉันอายุ 18 หรือ 19 ปี และได้พักอยู่ในบ้าน ของคีแกน มันแปลกมาก ฉันกลายเป็นหินเล็กน้อย และเพียงแค่อยู่ในห้อง ตอนนั้นฉันมีโทรศัพท์มือถือ และโทรหาเพื่อนที่ เพิ่งเล่นเกม ฉันก็แบบ ‘ใช่ ฉันอยู่ในบ้านของคีแกน ตอนนั้นเราอยู่ท้าย

ดิวิชั่น 3 ลินคอล์นอยู่ และนิวคาสเซิ่ล เป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก มันเป็นเรื่องที่เหนือจริง ฉันย้ายจากบ้าน ต้องโทษไปหาเควิน คีแกน มันน่าอึดอัดใจ แต่ฉันจะไม่ปฏิเสธ การย้ายไปยัง Magpies ไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อ Huckerby ไม่พอใจกับจำนวน

เงินที่ นิวคาสเซิล ยินดีเสนอให้เขา อย่างไรก็ตาม สิ่งล่อใจ ที่จะเล่นกับปีเตอร์ เบียร์ดสลีย์และเดวิด จิโนล่ารวมไป ถึงคำพูดโน้มน้าวใจ บางอย่างจากพ่อของเขา เห็นป้ายฮัคเคอร์บี้ บนเส้นประ เขากล่าวว่า: ค่าธรรมเนียมได้รับการตกลงและเป็น

ค่าธรรมเนียมสำหรับลินคอล์น ฉันได้พบกับพ่อตัวแทนของฉัน เสนอเงิน บอกว่าไม่ฉันไม่เซ็นสัญญา พ่อของฉันดึงฉันแล้วพูดว่า คุณต้องทำ คุณไม่คิดจะทำ มันไม่เกี่ยวกับเงินแล้ว มีคนทำเงินได้มากกว่าที่ลินคอล์นถึง 3 เท่า แต่ตอนนี้ คุณคิด

ว่าพวกเขากำลังจะถึงจุดจบของอาชีพค้าแข้ง อายุ 32, 33, 34 และยิ่งใหญ่ในหนึ่งสัปดาห์ และสำหรับพวกเขา อาจเป็นเงินที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา” ที่เคยได้รับ ในขณะนั้น 400 ปอนด์ ฉันอยู่ที่ 120 ปอนด์ที่ลินคอล์น พวกเขาจะไม่ขยับเขยื้อน

ซึ่งเป็นการเล่นที่ยุติธรรมเพราะพวกเขาบอกว่าฉันต้องได้รับมัน ฉันแย่กว่าที่จะไปนิวคาสเซิลเพราะฉันต้องเช่าและจัดเรียง รถออก ฉันอยู่ในวงเล็บภาษีที่สูงขึ้นและหารายได้น้อยลง แต่มันก็ไม่สำคัญ พ่อของฉันพูดถูก เขาพูดว่า ‘คุณไม่สามารถ

ปฏิเสธได้ คุณจะเล่นกับ Peter Beardsley, [David] Ginola, Les เฟอร์ดินานด์ คุณกำลังจะไปสโมสรที่ยิ่งใหญ่ ฉันแค่คิดว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น Peter Beardsley เป็นฮีโร่ของฉันที่จะเริ่มต้นด้วย [Gary] Lineker และ Beardsley เป็นคนที่ฉันเฝ้า

ดูเติบโตขึ้นมา ฮัคเคอร์บี้ไม่สามารถบังคับตัวเองให้อยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของ Magpies ที่ท้าทายตำแหน่งพรีเมียร์ลีกได้ แต่อดีตกองหน้าลินคอล์นซิตี้รู้สึกว่าเขามีสิ่งที่จะเล่นที่ด้านบน เขากล่าวว่า: ฉันจำการฝึกซ้อมครั้งแรกได้ครั้งหนึ่ง

หลังจากที่จัดการได้ มันเป็น 3 ต่อ 3 และฉันอยู่ในทีมของ Beardsley มันเป็นหนึ่งในนั้นที่ทุกสิ่งที่ฉันสัมผัสเข้าไป ทุกอย่างที่ฉันพยายามเข้าไปและ Beardsley ก็พูดว่า ยังไงก็ตามเรามีผู้เล่นที่นี่ สำหรับฉันที่ได้ยินอย่างนั้น ฉันโทรศัพท์ไป

หาพ่อตรงๆ ‘อีกอย่าง เบียร์ดสลีย์พูดแบบนี้นะ เพื่อความยุติธรรมสำหรับเขา ถึงแม้ว่าผมจะได้เล่นแค่สองสามครั้ง แต่ผมก็ได้รับการเสนอให้เล่นในคำรับรองของปีเตอร์ เบียร์ดสลีย์ ซึ่งสำหรับผมแล้ว มันเป็นเรื่องใหญ่โต มันไม่ได้ข่มขู่ แต่คุณ

UFABETWIN

รู้ว่าระดับได้เพิ่มขึ้นแล้ว ถ้ามันสมเหตุสมผล ในวันศุกร์พวกเขาจะเล่นเกมนี้ที่พวกเขากำลังเล่นกลระหว่างสี่ทีม ฮัคเกอร์บี

กล่าวเสริม มีผู้เล่นที่ดีจริงๆ อยู่ที่นั่น และถ้าคุณมาจากดิวิชั่น 3 ที่ซึ่งการสัมผัสของคุณไม่ใช่มือขวาหลักของทุกคน มันยาก แต่ฉันเห็นระดับที่ฉันต้องไปให้ถึง ทุกคนต้องการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ แต่ก็มีระดับระหว่างลีกทูและพรีเมียร์ลีก ฉันรู้สึก

สบายใจ แต่ฉันรู้ว่าฉันมีงานมากมายที่ต้องทำ มันคืออะไร ฉันไว ฉันเร็วกว่าทุกคนที่นั่นและนั่นคือสิ่งที่ของฉัน แต่ฉันต้องการมากกว่านี้ ฮัคเคอร์บี้ได้รับการกล่าวถึงอย่างมากในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับไทน์ไซด์และอยู่ในแถวที่จะเปิดตัวให้กับ

ทีมแม็กพายส์ในเกมบอลถ้วยกับลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์หลังจากถูกเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในตัวสำรอง แต่มีปัญหาอยู่อย่างหนึ่ง “ผมซ้อมกับทีมชุดใหญ่ทุกวัน” เขากล่าว “ผมตั้งใจที่จะนั่งสำรองในเกมกับลิเวอร์พูลในบอลถ้วย เราทำการเจรจา

กับทีมเสร็จแล้ว – บนม้านั่งสำรองที่แอนฟิลด์ ฉันคิดกับตัวเอง ฉันได้เล่นในถ้วยนี้ให้กับลินคอล์นแล้ว” “ฉันจะทำอย่างไร ฉันจะพูดอะไรไหม ฉันอยู่ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนเกมและเขาตั้งชื่อทีม ฉันคิดว่าพวกเขาเปลี่ยนกฎตอนนี้หรือไม่

ฉันสามารถเปิดตัวได้ “ผมพูดอะไร ไม่ได้พูดอะไรเลย ผมจะไปดึงผู้จัดการทีมตอนนี้หลังจากที่เขาคุยกับทีมเสร็จแล้ว ผมมาทำอะไรที่นี่? “ฉันต้องทำเพราะถ้าพวกเขาถูกดึงออกจากถ้วยฉันพูดว่า ‘เจ้านายฉันไม่รู้ว่ากฎมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่

คุณอาจรู้แตกต่างกับฉันที่นี่ แต่ฉันได้เล่นในการแข่งขันนี้แล้วในฤดูกาลนี้ “มันน่าจะอยู่ในรอบแรกที่เหมาะสมก่อนที่สโมสรอื่นจะเข้ามา มันค่อนข้างเลอะเทอะ แต่ผู้จัดการทีมอาจไม่ได้คิดเกี่ยวกับมัน “เกมของลินคอล์นเป็นเกมแรกของฤดูกาล

เพราะมันเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคม อาจมีคนเห็นมัน” ฮัคเคอร์บี้ลงเล่นกับเชลซีและโบลตันในเอฟเอ คัพกับนิวคาสเซิ่ล และรู้สึกว่าเขาให้เรื่องราวที่ดีกับตัวเอง เขากล่าวว่า: “ผมไปเล่นในเกมเอฟเอ คัพกับเชลซีและโบลตัน “ผมลงสนามหลังจบ

ครึ่งแรก และฉีก [ไมเคิล] ดูเบอร์รี่เป็นชิ้นๆ ฉันฉีกเขาเป็นชิ้นๆ และเขาไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร เขาเห็นเด็กคนนี้สวมผมยาวและผลักเขาออกไป 20 หลา . เขาสามารถวิ่งได้เช่นกัน! “เขาพูดกับฉันหลายปีต่อมา ‘ฉันเห็นเด็กคนนี้ไว้ผมยาวและไม่มี

ใครทำความเร็วได้ขนาดนี้’ “ฉันคิดว่าอย่างน้อยพวกเขาก็สามารถเห็นสิ่งที่ฉันสามารถทำได้เล็กน้อย ฟังดูบ้า ๆ เพราะพวกเขาไปซื้อ [Tino] Asprilla และมันจะไม่เกิดขึ้นใช่ไหม “ฉันทำตามคำสั่งมากเกินไปและพวกเขากำลังพยายามคว้า

แชมป์ลีก ความกดดันนั้นมหาศาล และคุณสามารถสัมผัสได้” การตัดสินใจของคีแกนที่จะยกเลิกฟุตบอลทีมสำรองในท้ายที่สุดส่งสัญญาณการสิ้นสุดเวลาของฮัคเคอร์บี้ที่นิวคาสเซิลโดยมีเวลาเล่นเกมจำกัดสำหรับเยาวชน “นั่นเป็นหนึ่งใน

เหตุผลหลักว่าทำไมฉันถึงอยากออกไปแบบยืมตัว” ฮัคเคอร์บี้กล่าว “เขาเลิกเล่น และเราก็ลงเอยด้วยการเล่นสุ่มทีมนอกลีก มันเป็นเรื่องตลก” “ผมไม่คิดว่ามีรุ่นพี่คนไหนอยากเล่นเพื่อพูดตรงๆ กับคุณ เรามีนักเตะอายุน้อยๆ สองสามคน แต่

ผมคิดว่าคนที่ไม่ได้ลงเล่นคงไม่อยากเล่นฟุตบอลสำรอง” “มันไม่ใช่วิธีที่ง่ายที่สุด แต่เราทุกคนก็ทำเสร็จแล้วเมื่อเราไม่ได้เล่นในบางระดับในบางทีม คุณไม่ต้องการเล่นฟุตบอลสำรอง“สำหรับผม ถ้าผมมีเกม ผมอยากไปเล่นมากกว่า สำหรับ

การพัฒนาตัวเอง ตอนอายุ 19 ผมยังอยู่ในหัวของผมเลย ว่าเป็นผู้เล่นลีกทูหรือดิวิชั่น 3 เพราะผมยังไม่ได้ทำ เพียงพอที่จะพิสูจน์ – นั่นคือเหตุผลว่าทำไมในท้ายที่สุดฉันแค่บอกว่าฉันต้องออกไปยืมตัวที่นี่” Huckerby จะออกจาก Newcastle

เพื่อเข้าร่วม Millwall แบบยืมตัวก่อนเข้าร่วม Coventry City ด้วยค่าธรรมเนียม 1 ล้านปอนด์แม้จะเล่นเกมไม่กี่เกมก็ตาม “ผมเป็นกองหน้าที่นิวคาสเซิ่ลและผมไม่ชอบมันเป็นพิเศษ” เขากล่าวเสริม “มีความกดดันอย่างมากในการทำประตู

ในฐานะกองหน้า ซึ่งผมคิดว่ามันทำให้ผมทำสิ่งที่โง่เขลา “ใครก็ตามที่ใส่ใจในฐานะกองหน้าตัวกลางคือว่าพวกเขาจะทำประตูได้หรือไม่ คุณต้องทำประตูเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่พวกเขาไม่เห็นสิ่งอื่นทั้งหมดที่คุณทำ “ถ้าคุณเอาชนะ

ผู้เล่นหกคน กลิ้งข้ามแล้วมีคนพลาด คุณไม่ได้ประตู มันยากสำหรับกองหน้า ผมชอบมันมากกว่าตอนที่ผมเล่นนอกบ้านในช่วงท้ายของอาชีพค้าแข้ง ที่ซึ่งผมสามารถแสดงตัวตนออกมาได้ และ ไม่มีแรงกดดันจากการไม่ได้คะแนน “คุณอาจถูกบอกให้ทำคะแนนทุกๆ 3 เกม เพื่อเป็นท่าให้กับทุกๆ เกม” UFABETWIN

admins

By admins